TIỀN THÂN CỦA ỐNG HÚT GIẤY

CÔNG TY TNHH SX TM DV MZI được thành lập vào năm 2018 với nhiệm vụ nghiên cứu phát triển sản xuất ống hút giấy tại thị trường việt nam.

Chúng tôi may mắn được các chuyên gia nước ngoài trao trọn kiến ​​thức tích lũy được qua kinh nghiệm của họ về công nghệ sản xuất ống hút giấy, chúng tôi cũng không ngừng học hỏi cải tiến sản phẩm để phù hợp hơn mới thị trường việt nam

Kế hoạch của chúng tôi là tạo ra một nhà máy sản xuất ống hút giấy lớn nhất việt nam. Giúp cho mọi người giảm thiểu rác thải nhựa gây ô nhiễm môi trường

SỰ KHÁC BIỆT

Với ngày càng nhiều người lo ngại về những nguy hiểm nghiêm trọng mà ống hút nhựa gây ra cho Trái đất và đại dương của chúng ta, mọi người chuyển sang dùng ống hút giấy có thể phân hủy sinh học để thay thế cho những ống nhựa có hại.

Ống hút giấy đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu sau tranh cãi về ống hút nhựa.

Chúng tôi thấy vui vì những thành quả của mình tạo dựng từ 2 năm trước và bây giờ mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn với mọi người và môi trường.

CHIẾN ĐẤU CHO SỰ HOÀN HẢO

Chúng tôi có năng lực sản xuất 10 triệu ống mỗi tháng, chúng tôi đang nỗ lực phát triển nhiều hơn thế để mọi người ai cũng có thể sử dụng ống hút giấy một cách tốt nhất. 

Chúng tôi tin rằng kinh doanh ống hút giấy sẽ góp phần bảo vệ hành tinh và đại dương của chúng ta khỏi sự ô nhiễm gây ra bởi ống hút nhựa.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện công nghệ sản xuất và cuối cùng ở đây tôi tự tin nói rằng ” tôi sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo nhất từ 1 ống hút giấy “

ống hút giấy

As Seen In..