Ống hút giấy đồ dùng 1 lần, đảm bảo sức khỏe mỗi chúng ta

Ô nhiễm rác thải nhựa là vấn đề cấp bách hiện nay. Vì thế nhiều người đã sử dụng ống hút giấy để thay thế cho đồ nhựa độc hại. Vậy ống hút giấy là gì? Ống hút giấy sử dụng 1 lần mang lại lợi ích gì? Ống hút giấy giá sỉ có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về ống hút giấy giá rẻ.

Ống hút giấy là sản phẩm như thế nào?

Nếu ống hút nhựa được sản xuất từ nhựa vô cùng độc hại thì ống hút giấy là sản phẩm được làm từ giấy, loại giấy này còn có tên gọi khác là Kraft. Loại giấy sản xuất nên ống hút giấy có tính chất bền, dai và chống thấm cực tốt. Hơn nữa, lại thân thiện với môi trường nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Vì thế sử dụng ống hút giấy được coi là giải pháp hữu hiệu giúp giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Ống hút giấy vát nhọn phi 12 bọc màng giấy
Ống hút giấy vát nhọn phi 12 bọc màng giấy

Xem thêm: Siêu lợi ích khi sử dụng ống hút giấy

Tại sao nên dùng Ống hút bằng giấy thay thế cho ống hút nhựa?

Không phải ngẫu nhiên mà ống hút giấy được sử dụng nhiều như hiện nay. Dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời của ống hút giấy mang lại cho môi trường và sức khỏe con người.

Ống hút giấy thân thiện với môi trường

Trong những năm gần đây, không riêng gì Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang lo lắng tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Đặc biệt, tình trạng này càng ngày càng tăng do số lượng rác thải nhựa quá nhiều. Và chúng ta đang có nguy cơ sống chung với núi rác thải nếu không chung tay bảo vệ môi trường ngay từ bây giờ.

Theo thống kê năm 2021 cho thấy số lượng rác thải nhựa khoảng 1,8 triệu tấn. Tuy nhiên chỉ có 27% được tái chế mà thôi. Vì thế sử dụng ống hút giấy là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Nếu ống hút nhựa có tiêu hủy thì sử dụng ống hút giấy thời gian tiêu hủy nhanh hơn không gây hại môi trường.

Ống hút giấy chấm bi
Ống hút giấy chấm bi

Xem thêm: Top 10 công ty sản xuất ống hút giấy lớn nhất hiện nay

Ống hút giấy giá sỉ rẻ, dễ dùng, an toàn cho người sử dụng

So với ống hút nhựa sử dụng ống hút giấy vừa giúp giảm lượng rác thải nhựa vừa không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sử dụng ống hút nhựa trong thời gian dài bạn đã vô tình đưa hạt vi nhựa độc hại vào trong cơ thể. Từ đấy gây nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe chính mình.

Ống hút giấy màu nâu kraft nguyên bản
Ống hút giấy màu nâu kraft nguyên bản

Xem thêm: Top 10 công ty sản xuất ống hút giấy lớn nhất hiện nay

Ống hút giấy sử dụng 1 lần có bảo vệ môi trường không?

Ống hút giấy thân thiện môi trường là điều không thể chối cãi. So với việc sử dụng ống hút nhựa thì sử dụng ống hút giấy có tác dụng bảo vệ môi trường cực tốt. Bởi lẽ, ống hút bằng giấy được làm từ tinh bột giấy có nguồn gốc thiên nhiên nên hoàn toàn có thể phân hủy nhanh. Thường chúng sẽ phân hủy chỉ trong vòng 2-3 tháng trong khi đó ống hút nhựa phải mất đến 500 năm. Vì thế sử dụng ống hút giấy sẽ giúp giảm lượng rác thải nhựa và tình trạng ô nhiễm môi trường.

Đã bao giờ bạn tự hỏi chúng ta phải làm gì để bảo vệ môi trường? Hay phương pháp nào để hạn chế lượng rác thải nhựa mỗi năm hay không? Sử dụng ống hút giấy thay ống hút nhựa là một trong những cách hữu hiệu nhất giúp môi trường sạch hơn.

Ống hút giấy chấm bi xanh lá
Ống hút giấy chấm bi xanh lá

Xem thêm: Mua ly giấy chất lượng cao ở đâu

Các loại ống hút giấy sử dụng 1 lần giá rẻ hiện nay trên thị trường

Khác với suy nghĩ nhiều người rằng ống hút giấy chỉ có 1 loại, 1 kích cỡ duy nhất. Tuy nhiên trên thực tế ống hút giấy có nhiều loại khác nhau tùy theo công năng sử dụng. Sau đây là 3 kích thước ống hút giấy phổ biến nhất bạn có thể lựa chọn sử dụng:

  • Loại ống hút giấy có kích thước 6mm: đây là loại ống nhỏ thường dùng để uống cà phê, nước ngọt.
  • Loại ống hút giấy có kích thước 8mm: thường dùng để uống sinh tố, đá xay.
  • Loại ống hút giấy có kích thước 12mm: loại ống lớn này thường dùng để uống trà sữa.
ống hút giấy
ống hút giấy

Xem thêm: Kích thước chuẩn của ống hút giấy

Mua ống hút giấy giá sỉ ở đâu chất lượng

Quả thật, với tình hình sản xuất kinh doanh ồ ạt các loại ống hút giấy như hiện nay thật khó để bạn chọn lựa đơn vị uy tín. Vì chạy theo thị hiếu và nhu cầu thị trường mà nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang kinh doanh ống hút giấy. Và giữa hàng trăm đơn vị kinh doanh chắc chắn sẽ xuất hiện không ít đơn vị làm ăn gian dối. Điều quan trọng là không phải công ty nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ống hút giấy giá sỉ. Cần mua chúng thì nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp có uy tín hay không. Hay đó có phải là đơn vị có nhà máy sản xuất lớn hay không. Và công ty đó có cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất hay không?

Với những thông tin bài viết đã cung cấp hy vọng rằng bạn có cái nhìn cụ thể về sản phẩm ống hút giấy. Nếu vẫn còn thắc mắc về sản phẩm này hay có nhu cầu mua ống hút giấy giá sỉ hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Ống hút giấy làm từ giấy gì?

Ống hút giấy sử dụng 1 lần bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng

Khi những chiếc ống hút nhựa đầu tiên ra đời. Không ai nghĩ sẽ phải tìm một sản phẩm thay thế cho những chiếc ống hút tiện lợi này. Thế nhưng với sức ảnh hưởng “cực lớn” từ nhựa tới môi trường khiến con người phải nhọc công tìm kiếm những sản phẩm để có thể thay thế ống hút dùng một lần bằng vật liệu này. Và ống hút giấy ra đời chính là giải pháp thông minh và là sản phẩm thay thế tốt nhất cho ống hút nhựa.

Ống hút giấy thân thiện và bảo vệ môi trường

Phong trào sử dụng ống hút giấy đang ngày càng lan rộng ra toàn cầu. Đặc biệt là sau hàng loạt những chiến dịch bảo vệ môi trường. Vì môi trường bền vững. Thì ống hút giấy càng được ưa chuộng hơn bởi nó góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.

Công Ty TNHH MZI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *