Những lưu ý khi sử dụng máy sản xuất ống hút giấy

bảo trì máy sản xuất ống hút giấy

Với thị trường ống hút giấy đang bùng nộ và gia tăng nhanh chóng. Máy sản xuất ống hút giấy là một trong nhương loại máy móc không thể thiếu trong việc sản xuất ống hút giấy.

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho khách hàng khi bắt đầu sử dụng máy sản xuất ống hút giấy. dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số biện pháp để máy hoạt động ổn định và an toán nhất

Chuẩn bị trước khi bắt đầu

  • Vệ sinh :  Bạn cần thương xuyên kiểm tra máy và vệ sinh bên trong máy trước khi sản xuất ống hút giấy. Bên trong máy khi sản xuất lâu ngày sẽ có một số chất bụi bẩn tích tụ trong quá trình sản xuất. Hãy luôn đảm bảo rằng bên trong máy sạch sẽ và gọn gàng, để các hoạt động tiếp theo có thể duy trì sự ổn định tương ứng.
  • Bôi trơn : Sau 1 – 2 tuần sản xuất liên tục hãy bôi trơn các khớp và trục quay để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt nhất có thể.
  •  Kiểm tra : Trước khi đưa vào sử dụng máy hút giấy, cần tiến hành kiểm tra toàn điện các bộ phận bên trong của máy. Nếu một số bộ phận bị hỏng hoặc có vấn đề, chúng cần thay thế kịp thời để đảm bảo rằng máy máy an toàn và hoạt động tốt nhất

Chú ý trong quá trình hoạt động

  •  Khi chúng ta sử dụng máy sản xuất ống hút giấy , chúng ta phải luôn điều chỉnh các máy qua các thông số trên màn hình để  máy duy trì trạng thái ổn định nhất khi sản xuất.
  • Trong quá trình vận hành máy sản xuất ống hút giấy, hãy nhớ đừng để bất kỳ bộ phận nào của cơ thể tiếp xúc với các bộ phận quay của máy, điều đó rất rất nguy hiểm.
  • Trong quá trình vận hành máy sản xuất ống hút giấy, chúng ta có thể giảm tốc độ chạy của máy hoặc lực dập của lưỡi dao một cách thích hợp. Để tranh sự hao mòm cũng như tạo sự ổn định cho máy khi sản xuất
  • Các phim cơ học trên màn hình điều khiển bị trục trặc trong quá trình vận hành. Cần phải dừng thiết bị ngay lập tức. Hãy nhớ không để thiết bị chạy. Điều này sẽ dễ gây hư hỏng cho thiết bị. Không thực hiện bảo trì thiết bị trong khi nó được kết nối với điện. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho con người . Vì vậy khi máy sản xuất ống hút giấy có vấn đề, điều đầu tiên là dừng thiết bị, tắt nguồn và tìm một điện cho đơn vị bảo trì máy để đảm bảo rằng mọi thứ được an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *