Những hành động nhỏ để thay đổi môi trường

Hành động bảo vệ môi trường ngày nay đã trở thành ưu tiên hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn nạn ở nhiều nước trên thế giới. Hẳn bạn đã từng bắt gặp các hình ảnh, video đại dương đang bị nhấn chìm trong biển rác. Hay hình ảnh rừng bị chặt phá hàng loạt, chỉ còn là một khoảng đất trơ trọi.Trái đất đang nóng lên từng ngày cùng với thảm họa băng tan, dầu thải tràn ra ở sông suối rồi đổ ra biển. Đã đến lúc con người phải ý thức được những điều đang xảy ra và chung tay để bảo vệ trái đất.

Hành động bảo vệ môi trường | Những điều bạn đã từng phạm phải ?

Chắc hẳn có người đã từng:
  • VỨT RÁC BỪA BÃI
  • SỬ DỤNG ỐNG HÚT ĐỒ NHỰA
  • ĐỔ RÁC CHỨA NHỰA RA HỒ, SÔNG, BIỂN
  • SỬ DỤNG TÚI NILONG
Có thể mà là vô tình hoặc cố ý nhưng tất cả đều là những hành động tạo nên thảm họa ô nhiễm cho chính môi trường mà họ đang sinh sống.Rác thải từ ống hút nhựa gây ô nhiễm môi trường nặng nề

Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi chất lượng môi trường sống bằng cách hành động ngay để bảo vệ môi trường. Có thể bắt đầu bằng những việc nhỏ, đơn giản như:

  • Sử dụng túi giấy, túi đựng nhiều lần thay cho túi ni long
  • Dừng ngay việc sử dụng ống hút nhựa và thay thế bằng cách sử dụng ống hút giấy
  • Phân loại rác
  • Vứt rác đúng nơi quy định
  • Tuyên truyền và vận động mọi người hành động như mình
Chỉ với những việc làm nhỏ nhưng bạn đã đóng góp rất lớn vào công cuộc:1. BẢO VỆ TRÁI ĐẤT 2. BẢO VỆ CON NGƯỜI 3. BẢO VỆ SINH VẬT, ĐỘNG VẬT, THỰC VẬT

Ống hút giấy MZI – Vì tương lai trái đất không còn ống hút nhựa

MZI – Công ty chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ sản xuất ống hút giấy chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm với mục tiêu đem đến sản phẩm ống hút giấy tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Với mục tiêu đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tạo ra sản phẩm thân thiện và chất lượng với môi trường. Bằng việc áp dụng dây chuyền hiện đại, máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được nhà nước công nhận, chúng tôi dám khẳng định là làm từ trái tim để bảo vệ môi trường. Chỉ với hành động nhỏ của 1 cá nhân đã đủ giúp thế giới này trong lành nhiều đáng kể. Bạn cầm trên tay món đồ uống yêu thích mà còn dùng ống hút giấy và cốc giấy đúng kiểu chuẩn người biết nhìn xa trông rộng.

hành động bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng ống hút giấy

Và đây là lời cuối CẢNH TỈNH những ai đã, đang, vẫn sử dụng ống hút nhựa thì nhanh chóng thay đổi vì một tương lai con cháu chúng ta sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp mà không phải lo nghĩ. Hãy là người tiêu dùng thông thái, từ bỏ ống hút nhựa và chuyển qua sử dụng ong hut giay ngay hôm nay. Mọi thông tin thắc mắc hay yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Xin cảm ơn!CÔNG TY TNHH SX TM DV MZIĐịa chỉ: 58/22B Tân Lập 1- Hiệp Phú – Quận 9 – TP.HCMPhone: 0973.086.039Zalo: 0973.086.039Email: sales@mzi.vnWebsite: https://mzi.vn