Những hành động nhỏ để thay đổi môi trường

Hành động bảo vệ môi trường ngày nay đã trở thành ưu tiên hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khi mà không khí ngày một ô nhiễm. Đại dương đang bị nhấn chìm trong biển rác. Rừng bị chặt phá hàng loạt. Sự nóng lên của trái đất trong nhiều năm trở lại đây. Băng tan, dầu thải tràn ra ở sông suối rồi đổ ra biến. Đó hoàn toàn là hiểm họa. Đã đến lúc con người phải ý thức được những điều đang xảy ra

Hành động bảo vệ môi trường | Những điều bạn đã từng phạm phải ?

Có thể là bạn đã từng phạm phải những việc như:

  • VỨT RÁC BỪA BÃI — khiến cho các cô chú lao công mệt mỏi phải đi dọn cho bạn vì ý thức của bạn.
  • SỬ DỤNG ỐNG HÚT ĐỒ NHỰA — nghiêm trọng lắm nha vì đồ nhựa 450 năm mới phân hủy được.
  • ĐỔ RÁC CHỨA NHỰA RA HỒ, SÔNG, BIỂN — các con vật tưởng thức ăn thi nhau ăn vào bụng mình dẫn đến cái chết, có loài bị tuyệt chủng.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc bảo vệ môi trường sống của mình. Bằng cách thay vì sử dụng bao nilong bằng các túi đựng có thể tái sử dụng. Thay thế ống hút nhựa bằng việc sử dụng ống hút giấy. Bằng việc nhỏ của bạn đó là đi tuyên truyền cho các thế hệ ông bà cha mẹ, cô dì chú bác, anh chị em hay là những người bạn của mình là hãy tạm ngừng hoặc hạn chế sử dụng đồ nhựa vì:
1. BẢO VỆ TRÁI ĐẤT
2. BẢO VỆ CON NGƯỜI
3. BẢO VỆ SINH VẬT, ĐỘNG VẬT, THỰC VẬT

Ống hút giấy MZI – Vì tương lai trái đất không còn ống hút nhựa

Công ty TNHH SX-TM-DV MZI là đơn vị sản xuất ống hút giấy tại Việt Nam. Bằng việc liên tục nỗ lực nghiên cứu, cải tiến sản phẩm. Hiện tại chúng tôi đang đưa ra thị trường những sản phẩm ống hút giấy chất lượng tốt nhất hiện nay đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Với việc như cầu sử dụng ống hút giấy ngày càng tăng. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng nhà máy sản xuất ống hút giấy tốt nhất hàng đầu Việt Nam.

Với dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, làm từ máy móc chuẩn quốc tế. Được nhà nước công nhận, chúng tôi dám khẳng định là làm từ trái tim để bảo vệ môi trường. Chỉ với hành động nhỏ của 1 cá nhân đã đủ giúp thế giới này trong lành nhiều đáng kể. Bạn cầm trên tay món đồ uống yêu thích mà còn dùng ống hút giấy và cốc giấy đúng kiểu chuẩn người biết nhìn xa trông rộng.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, số lượng nhà cung cấp sản phẩm thân thiện môi trường đã tăng lên đáng kể. Vì vậy, việc tìm kiếm tới các sản phẩm thay thế như ống hút giấy. Ngày nay không còn là điều gì quá khó khăn đối với người tiêu dùng. So với nhiều năm trước đây khi ống hút nhựa còn phổ biến rộng rãi. Chính vì vậy, hãy là sử dụng nó ngay bây giờ để bảo vệ môi trường nhé

Và đây là lời cuối CẢNH TỈNH những ai đã, đang, vẫn sử dụng ống hút nhựa thì nhanh chóng thay đổi vì một tương lai con cháu chúng ta sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp mà không phải lo nghĩ. Hãy là người tiêu dùng thông thái, từ bỏ ống hút nhựa và chuyển qua sử dụng Ống Hút Giấy ngay hôm nay.

Ống Hút Giấy MZI