MZI – Thương hiệu Ống Hút Giấy chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu ống hút giấy hàng đầu MZI – Một trong những sản phẩm được ống hút thay thế hiệu quả cho ống hút nhựa tại Việt Nam. Với máy móc và quy trình sản xuất hiện đại. MZI tự hào là đơn vị tạo ra sản phẩm ống hút giấy chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Nhiệm vụ và tầm nhìn | Ống hút giấy hàng đầu Việt Nam MZI

banner ống hút giấy mzi

CÔNG TY TNHH SX TM DV MZI được thành lập vào năm 2018. Với nhiệm vụ nghiên cứu phát triển sản xuất Ống Hút Giấy tại thị trường việt nam và thế giới. Chúng tôi luôn tự hào là Công ty chuyên sản xuất, phân phối Ống Hút Giấy và dây chuyền sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Sứ mệnh | Ống hút giấy hàng đầu Việt Nam MZI

Chúng tôi mang một sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một sản phẩm chất lượng cao cấp. Bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. Các sản phẩm Ống Hút Giấy của chúng tôi mang tới cho cộng đồng an toàn cho sức khỏe tuyệt đối. Có đầy đủ các giấy chứng nhận về nguồn nguyên liệu và an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước và quốc tế. Cùng với đó là một phần đóng góp rất lớn của chúng tôi vào vấn đề bảo vệ môi trường, giảm rác thải nhựa.

Hành động | Ống hút giấy hàng đầu Việt Nam MZI

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc hành động mà công ty đã đề ra:

1. Khách hàng là trọng tâm

Ống Hút Giấy MZI luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi mang tới cho  khách hàng các sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và bộ y tế.

2. Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu

Toàn thể nhân viên trong công ty luôn sẵn sàng đón nhận sự góp ý và luôn tích cực thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

3. Cam kết hành động

Tại Ống Hút Giấy hàng đầu Việt Nam MZI, cam kết không chỉ dừng ở suy nghĩ. Mà cần chủ động chịu trách nhiệm, hành động để đem lại kết quả. Chúng tôi luôn hành động có kỷ luật và tuân thủ, chính trực các quy tắc mà công ty đã đề ra.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chúng tôi luôn nổ lực để đưa tới cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và uy tính nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Xin chân thành kính cảm ơn.

Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

CÔNG TY TNHH SX TM DV MZI

Địa chỉ: 58/22B Tân Lập 1- Hiệp Phú – Quận 9 – TP.HCM

Phone: 0973.086.039

Zalo: 0973.086.039

Email: sales@mzi.vn

Website: https://mzi.vn