Trang Chủ / Máy Sản Xuất Ống Hút Giấy

Máy sản xuất ống hút giấy

Thị trường ống hút giấy đang bùng nổ. Chính phủ đang có nhưng chính sách hạn chế rác thải nhựa và lộ trình cấm rác thải nhựa dùng 1 lần đây là cơ hội lớn cho các cá nhân doanh nghiệp đi trước thị trường.

MZI đang hướng tới hợp tác với các công ty sản xuất ở Việt Nam. MZI sẽ cung cấp các dây chuyền sản xuất ống hút giấy, nguyên liệu sản xuất ống hút giấy ,để cho phép các đối tác của chúng tôi sản xuất ống hút giấy với chất lượng cao nhất và tạo ra được giá trị lớn nhất.

Công nghệ của chúng tôi xuất phát từ kinh nghiệm đã và đang sản xuất ống hút giấy tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu chính xác những gì bạn cần kể từ khi chúng tôi xây dựng nhà máy của riêng mình bằng cách vượt qua những khó khăn khác nhau.

Ngay từ khi bắt đầu phát triển nhà máy của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp về mọi khía cạnh của nhà máy.

Các Tính Năng Về Máy sản xuất ống hút giấy của chúng tôi

Một số công ty ở Việt Nam đang sử dụng máy từ chúng tôi nó cho phép  bạn có thể sản xuất với khối lượng lớn, với độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối

 • Tốc độ: 40 – 80 mét / phút
 • Máy sử dụng điều khiển PLC , máy chủ được trang bị điều chỉnh tốc độ tần số thay đổi và giao diện người-máy là màn hình cảm ứng, dễ cài đặt và dễ vận hành.
 • Bộ phận cắt sử dụng hệ thống cắt đa lưỡi servo và động cơ servo theo dõi và cắt đồng bộ, với độ chính xác cao hơn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả.
 • Thân máy và các phụ kiện chính được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo vệ sinh sản phẩm và bảo vệ môi trường.
 • Phạm vi sản phẩm (ống hút giấy): Đường kính: 3-12 mm, Chiều dài: 125-250 mm

DỊCH VỤ TRƯỚC KHI BÁN HÀNG

 • Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về hiệu quả và phương pháp sử dụng máy sản xuất ống hút giấy cho bạn và cung cấp cho bạn các dịch vụ kỹ thuật như nhà máy, bố trí, thiết kế bản vẽ, đào tạo nhân sự, v.v. theo các tình huống khác nhau của khách hàng. Ngân sách kinh doanh và tư vấn.

DỊCH VỤ KHI BÁN HÀNG

 • Chúng tôi đào tạo kỹ thuật toàn diện cho đội ngũ nhân viên của bạn, hiểu đầy đủ các đặc tính hiệu suất của máy sản xuất, để bạn không chỉ mua thiết bị mà còn làm chủ công nghệ.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để thực hiện các dịch vụ theo dõi đầy đủ, trả lời các câu hỏi và yêu cầu khó khăn khác nhau của khách hàng và thường xuyên đến thăm khách hàng để giúp khách hàng đào tạo nhân viên kỹ thuật.

VỀ CHÚNG TÔI :

 • CTY TNHH SX TM DV MZI là một công ty sản xuất ống hút giấy có trụ sở tại HCM. Công ty chúng tôi bắt đầu kinh doanh từ năm 2016 và nhanh chóng trở thành nhà ống hút giấy lớn nhất Việt Nam hiện nay với sản lượng 15 triệu ống mỗi tháng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giải pháp cho ngành sản xuất ống hút giấy như : máy sản xuất ống hút giấy, máy chia cuộn sản xuất ống hút giấy, máy cắt chéo và công nghệ sản xuất ống hút
 • Trọng tâm chính của công ty chúng tôi luôn là sự hài lòng của khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất khi đầu tư 1 nhà máy sản xuất ống hút giấy. Bất kể bạn ở đâu, chúng tôi đều linh hoạt gửi cho bạn các kỹ thuật viên của chúng tôi nhanh nhất để kịp thời đáp ứng giải quyết các vấn đề của bạn.
Đọc Thêm