Máy sản xuất ống hút giấy tốt có đặc điểm gì ?

máy sản xuất ống hút giấy tốt

1. Bảo quản dữ liệu

    Máy sản xuất ống hút giấy tốt. Sẽ tự động lưu một số thông số dữ liệu trong quá trình hoạt động như : Ngày sản xuất, thời gian sản xuất, sản lượng… Do đó chúng ta có thể kiểm tra dữ liệu sản xuất trước đó một cách dễ dàng. Trong quá trình sản xuất ,các số liệu hiển thị cụ thể sẽ giúp cho kĩ thuật viên biết được đã sản xuất được bao nhiêu chiếc mỗi giờ và mỗi ca làm việc.

    2. Dễ dàng hoạt động

  Các kĩ sư luôn hướng đến sự thuận tiện, trong việc thiết kế một chiếc máy sản xuất ống hút giấy. Để đảm bảo rằng các kĩ thuật viên sẽ vận hành máy dễ dàng và thuận tiện nhất, trong quá trình làm việc như hệ thống keo, hệ thống giá đỡ giấy, hệ thống lắp đặt khuôn, hệ thống đựng ống hút giấy thành phẩm ….

    3. Điều chỉnh ( Quan Trọng )

    Một chiếc máy sản xuất ống hút giấy tốt luôn hiển thị trên màn hình mọi thông số cần thiết để đảm bảo rằng máy được vận hành an toàn, ổn định và tốt nhất có thể như : Tốc độ giấy vào, sản lượng ống ra, tốc độ lưỡi dao quay, tốc độ của trục quay. Ngoài ra còn các chỉ số liên quan đến ống hút giấy như : chiều dài, chiều rộng, ống cắt dư …. Dựa vào các thông tin ở trên kĩ thuật viên sẽ biết được máy có đang chạy ổn định hay không ? và thành phẩm sản xuất ra có đạt yêu cầu hay không ?

    4. Chức năng định vị

   Máy sản xuất ống hút giấy tốt sử dụng cảm biến quang điện và mã hóa để định vị kép. Định vị rất quan trọng, trong quá trình hoạt động máy sẽ được điều chỉnh tùy theo tình hình kĩ thuật thực tế, giúp việc cắt sản phẩm thuận tiện hơn đẹp hơn và chính xác yêu cầu.

    5. Chức năng bảo vệ

    Trong quá trình vận hành máy sản xuất ống hút giấy. Chỉ cần tay người vận hành hoặc một số vật dụng khác phát hiện trong vùng cảm ứng, máy sẽ tự động dừng hoạt động và phát tín hiệu báo động để đảm bảo an toàn cho cá nhân và an toàn tài sản.

    6. Chức năng tự động điều chỉnh

    Về mặt sản xuất sản phẩm, máy ống hút có thể tạo ra ống hút giấy chính xác khi cắt. Đó chính là lý do nó cần có có chức năng tự động điều chỉnh, có thể đảm bảo sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật ở bất kỳ tốc độ nào.

    7. Chức năng tự kiểm tra

    Máy sản xuất hút giấy tốt là một thiết bị rất chính xác về mặt sản xuất. Trong quá trình sản xuất ống hút giấy, toàn bộ thiết bị sẽ được tự kiểm tra, nếu có hỏng hóc hoặc một số tình huống bất thường bên trong thiết bị thì trước tiên thiết bị sẽ tự động dừng. Và thông tin sự cố được ghi lại cùng lúc với tín hiệu báo động được gửi đi. Thuận tiện cho việc xử lý sự cố tiếp theo và dữ liệu thông số khi sự cố gặp phải sau này.

    8. Chức năng khởi tạo

    Khi chúng ta sử dụng máy sản xuất ống hút giấy. Nếu có một số thao tác sai hoặc một số dữ liệu của thiết bị bị chỉnh sửa. Chúng ta có thể sử dụng chức năng khởi tạo của chính thiết bị để điều chỉnh và khôi phục về trạng thái ban đầu.

9. Ứng dụng toàn diện

    Máy sản xuất ống hút giấy hiện nay đã trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài. Đồng nghĩa với việc nó có thể đáp ứng sản xuất ống hút giấy với nhiều quy cách khác nhau trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *