Keo dùng cho ống hút giấy là gì ?

Keo dùng cho ống hút giấy là gì? Hiện nay ống hút giấy đang dần thay thế ống hút nhựa một cách mạnh mẽ trên thị trường. Đi kèm đó là không ít những đơn vị sản xuất ống hút giấy mọc lên. Tuy nhiên chất lượng có đạt tiêu chuẩn hay không thì cần đặt dấu “?”. 

Keo dùng cho ống hút giấy kém chất lượng và hiểm họa

Như chúng ta đều biết rằng ong hut giay được làm từ ba lớp giấy cuộn lại với nhau. Nhưng làm thế nào ba lớp giấy có thể được cuộn chặt với nhau? Điều này đòi hỏi một loại keo đặc biệt, mỗi lớp giấy sẽ được nhúng qua keo trước khi được cuộn. Sau ống hút giấy được tạo hình, nó có độ cứng tốt hơn, tính chất chống nước tốt hơn. Keo dùng cho ống hút giấy kém chất lượng sẽ ảnh ra các vấn đề sau:
  • Chất keo không đảm bảo chất lượng thông qua đường uống và đi vào cơ thể. Dẫn đến việc ảnh hưởng sức khỏe con người.
  • Keo dùng cho ống hút giấy không những kém chất lượng khiến giấy nhanh bị mềm và hòa tan trong nước. Ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm sử dụng.

Keo dùng cho ống hút giấy đạt chuẩn

Vì ống hút giấy thường dung trong thực phẩm, vậy nên keo được sử dụng trên ống hút giấy cũng cần phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nó được phép sử dụng. Tên hóa học của keo, được gọi là  White latex , yêu cầu phải có thử nghiệm MSDS trước khi có thể được chứng nhận để sử dụng.Keo dùng cho ống hút giấyChất lượng keo khác nhau, chi phí khác nhau. Tuy nhiên, điều này rất khó để phân biệt với sự xuất hiện của ống hút giấy tràn lan trên thị trường.Do đó, khi bạn chọn nhà cung cấp, hãy chắc chắn chọn các nhà máy lớn được tiêu chuẩn hóa để hợp tác, bởi vì họ sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí ở những nơi bạn không thể nhìn thấy. Đôi khi, những chi tiết vô hình này, tạo cho sản phẩm một chất lượng ổn đinh, một doanh nghiệp trung thực trong kinh doanh.

Ống hút giấy MZI | Thương hiệu ống hút giấy thân thiện với môi trường

Ống hút giấy MZI được sử dụng loại keo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Với khả năng chống thấm nước hiệu quả. Ống hút giấy được thiết kế đẹp mắt giúp mọi người yên tâm sử dụng. Đảm bảo quy trình sản xuất với máy móc và dây chuyền hiện đại. Tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh.Trên đây là những thông tin liên quan về keo dùng cho ống hút giấy. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.Xin cảm ơn!CÔNG TY TNHH SX TM DV MZIĐịa chỉ: 58/22B Tân Lập 1- Hiệp Phú – Quận 9 – TP.HCMPhone: 0973.086.039Zalo: 0973.086.039Email: sales@mzi.vnWebsite: https://mzi.vn