MZI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGÀNH SẢN XUẤT ỐNG HÚT GIẤY

dịch vụ
Hỗ trợ kĩ thuật sản xuất ống hút giấy

Ống hút giấy đang dần chiếm lĩnh thị trường để thay thế cho ống hút nhựa truyền thống. Trong bối cảnh toàn cầu đang lo ngại về rác thải nhựa. Sản xuất ống hút giấy đang là một trong nhưng ngành tiềm năng tron vòng 5 năm tới.

Tuy nhiên để các nhà sản xuất tìm ra phương pháp để sản xuất ống hút giấy thật không đơn giản. Với sự ra đời của công nghệ trong thời đại công nghiệp, việc sản xuất ống hút giấy cũng không quá khó khăn việc duy nhất cần làm là có một trình độ chuyên môn tốt và đúng nguồn nguyên liệu sản xuất để tạo ra sản phẩm ống hút giấy chất lượng cao.

NHƯNG TẤT ĐỂ ĐỀU DỄ DÀNG VỚI MZI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng nhà máy sản xuất ống hút giấy từ A-Z cho khách hàng với chi phí thấp nhất. Vì chúng tôi hiểu chính xác những gì bạn cần để bắt đầu một nhà máy sản xuất ống hút giấy và đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp về mọi khía cạnh

Sản xuất ống hút giấy MZI
Nhà máy sản xuất ống hút giấy

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT ỐNG HÚT GIẤY

Nguyên liệu sản xuất ống hút giấy luôn là vấn đề quan trọng khi sản xuất ống hút giấy chất lượng cao. Giấy sản xuất ống hút giấy cần có độ dai và chống thấm nước, keo và mực in cần có các chứng chỉ quốc tế để không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Giấy sản xuất ống hút giấy của chúng tôi là giấy kraft gồm 2 định lượng là 120gsm và 60 gsm. Giấy được trángparafin giúp cho ống hút giấy bóng và không thấp nước làm cho ống hút giấy cứng chắc khi sử dụng.

Keo sản xuất ống hút giấy là keo sữa. Keo của chúng tôi giúp cho ống hút giấy không bị bung rã ngay cả khi bạn sử dụng trong nước nóng

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì máy sản xuất ống hút giấy, chuyển giao công nghệ sản xuất ống hút giây, hỗ trợ kĩ thuật sản xuất ống hút giấy và cung cấp các phụ kiện trong ngành sản xuất ống hút giấy như : dây đai, dầu , hộp keo và khuôn cho sản xuất ống hút giấy…

Nêu bạn đang có như cầu hoặc cần chúng tôi hỗ trợ bất kì vấn đề gì liên quan đến ống hút giấy vui lòng liên hệ chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *