Cung cấp ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Bắc Ninh

ống hút giấy 12mm cho trà sữa

Bạn đang sở hữu quán cà phê xinh xắn, có phong cách tại Bắc Ninh? Bạn đang cần mua sắm các sản phẩm thân thiện với môi trường cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tại Bắc Ninh nhưng chưa biết mua ở đâu? Xem giá bán ống hút giấy ở đâu?

Trong các loại sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế nhựa dùng một lần thì ống hút nhựa là sản phẩm đầu tiên bạn muốn thay thế và bạn đã nghe đến ống hút giấy nhưng còn băn khoăn:

Ống hút giấy phù hợp với những loại đồ uống nào? Ống hút giấy Bắc Ninh giá sỉ rẻ bao nhiêu? Mua ống hút giấy ở đâu để vận chuyển nhanh mà chi phí vận chuyển vẫn rẻ?

Bài viết sau sẽ giải đáp các câu hỏi này của bạn.

Ống Hút Giấy được sản xuất từ giấy kraft chất lượng cao và được cấu thành từ 3 hoặc 4 lớp thoải mái cho bạn sử dụng từ 4 – 6h liên tục. Với dây truyền sản xuất ống hút giấy đầy đủ cùng với đội ngũ kĩ thuật cao, chúng tôi đang cố gắng đáp ứng nhu cầu của các công ty sử dụng số lượng lớn ống hút giấy, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm.

Chúng tôi sẽ cung cấp số lượng lớn ống hút giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.

Ống hút giấy phù hợp với những loại đồ uống nào?

Khác với ống hút cỏ chỉ có một loại đường kính từ 4-8mm, Ống hút giấy được làm từ giấy và keo với nhiều loại đường kính khác nhau phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau:

Ống hút giấy đường kính 6mm: thích hợp cho các loại đồ uống như: trà, cà phê, nước ép trái cây, nước ngọt, sinh tố.

ống hút giấy 12mm cho trà sữa
ống hút giấy 12mm cho trà sữa

Ống hút giấy đường kính 8mm: dùng được với tất cả các loại đồ uống dùng cho ống đường kính 6mm và thêm các loại đồ uống đặc hơn như: Sinh tố, thức uống đá xay, các đồ uống có topping hoặc hạt nhỏ như hạt chanh leo.

Ống hút giấy đường kính 12mm: dùng cho trà sữa trân châu, sữa chua trân châu hoặc các loại thức uống có thạch, topping khác.

ống hút giấy 12mm cho trà sữa
ống hút giấy 12mm cho trà sữa

Ống hút giấy Bắc Ninh có giá sỉ rẻ bao nhiêu?

Ống  hút giấy giá rẻ là một vật dụng rất nhỏ bé. Vì vậy giá thành của nó phụ thuộc nhiều vào số lượng. Với các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn sử dụng số lượng lớn. Chúng tôi có chính sách giá sỉ rất ưu đãi, và có chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Các bạn có thể đặt mua ống hút giấy dùng cho cà phê, nước ngọt, nước ép trái cây cho quán mình và chúng tôi sẽ chuyển đến Bắc Ninh theo đường chuyển phát.

Vì sao nên lựa chọn Ống hút giấy giá sỉ?

ống hút giấy nâu kraft
ống hút giấy nâu kraft

Trên đây là một số thông tin cho các bạn cần Ống hút giấy giá sỉ Hải Dương. Nhưng chưa biết chọn loại nào và mua ống hút giấy ở đâu. Ngoài ra chúng tôi có thể bọc màng giấy từng cái. In logo thương hiệu lên màng bọc theo yêu cầu.

MZI chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường cho quán café, nhà hàng, khách sạn.

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Phát triển ống hút giấy in logo của bạn và nhận mẫu

Để đáp ứng nhu cầu của bạn về kích thước, chất lượng và thiết kế, Ống Hút Giấy MZI luôn cùng khách hàng trao đổi để phát triển các ống hút giấy in logo cuối cùng cho công ty của bạn.

Công Ty TNHH MZI VietNam

Chuyên cung cấp Ống hút giấy giá sỉ rẻ tại Việt Nam, với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *